Tump Bridge Revolution™ Project - Tump Bridge Revolution™ Project chuyên cung cấp các loại sách: Giải phẫu, Sinh lý, Sinh lý bệnh, Giải phẫu bệnh học, mang đến cho bạn nhưng kiến thức thực sự cần thiết..... địa chỉ: Tòa nhà GP - Vinhomes Greenbay - Đại Lộ Thăng Long - Hà Nội

TBRP| Group chào mừng bạn đến với dự án!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu của mình để ghé thăm website của Tump Bridge Revolution. Với nhiều năm kinh nghiệm về chuyên môn, cùng đội ngũ anh chị em bác sĩ ở nhiều vị trí, nhiều chuyên ngành, tới từ nhiều bệnh viện. Chúng mình hợp lại với nhau với mục tiêu có thể cùng nhau kiến tạo thật nhiều những sản phẩm/dịch vụ để đưa tới với mọi người. Cũng như xa hơn là đáp ứng những nhu cầu/vấn đề mà cộng đồng phát sinh. Chúng mình hi vọng cùng với những sản phẩm được làm ra bởi sự nhiệt huyết, nghiêm túc với trải nghiệm của người dùng, được đầu tư & hoàn thiện bằng một hệ thống chuyên nghiệp, khép kín sẽ là nền tảng để mang đến được cho bạn sử thoải mái, tính cần thiết và hiệu quả trong quá trình trang bị & áp dụng.
Xem chi tiết

Chính sách đổi trả

Dự án luôn hỗ trợ đổi trả hàng tới bạn với thời gian 3 ngày kể từ khi nhận hàng nếu sản phẩm bị lỗi hỏng mà không mất thêm bất cứ khoản chi phí nào

Đội ngũ chuyên nghiệp

Dự án tự hào với đội ngũ thành viên được tuyển lựa, có background tốt, có kinh nghiệm, nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất

Chính sách vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 1 triệu VNĐ, hỗ trợ chi phí cho các bạn mua hàng số lượng nhiều

THẾ MẠNH CỦA TUMP BRIDGE REVOLUTION

Chất lượng/Giá cả tối ưu

TBRP luôn chú trọng trong việc kiến tạo giá trị sản phẩm, cả về mặt hữu hình và vô hình với việc ứng dụng các phương pháp hiệu quả, cắt bỏ những khâu dư thừa, và tối ưu về chất lượng qua mỗi tổ hợp từ đó giúp cho việc chất lượng/giá thành luôn ở mức tối ưu.

Triển khai nhanh chóng

TBRP có hệ thống vận hành khép kín từ khâu ý tưởng cho tới hoàn thiện sản phẩm với thời gian đạt được ngắn nhất so với mặt bằng chung, hướng tới việc hoàn thành quá trình cho mục tiêu một cách nhanh chóng, giúp cho việc nắm bắt các cơ hội trở nên hiệu quả hơn.

Kaizen, Kanban & đổi mới

TBRP tự hào về đội ngũ dự án khi là đơn vị duy nhất hiện tại trong 2 mảng ngành dịch thuật & xuất bản có được cơ hội & đội ngũ tiếp cận, triển khai với các mindset và các quy trình cải tiến cách làm như Kaizen, Kanban của Nhật, Toyota, cùng các đơn vị cải tiến khác trên thế giới áp dụng.

Dịch vụ hậu mãi tốt nhất

TBRP luôn cam kết & đảm bảo về tính đúng-chuẩn của chất lượng trước khi mang sản phẩm gửi đến cho bạn. Cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, đổi trả 100% mọi đơn hàng trong 3 ngày cho tất cả sản phẩm nếu có lỗi không mong muốn (sản xuất, vận chuyển) xảy ra. Mang lại sự yên tâm tới tất cả cho mọi người!

Nghiên cứu & Phát triển

Ở TBRP, chúng mình khuyến khích thành viên luôn cởi mở, năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, sẵn sàng thay đổi & tiếp cận những phương thức mới, lạ nhằm tìm kiếm cơ hội hoàn thiện & đổi mới cho chính mình. TBRP cùng các thành viên trong dự án luôn tin rằng mọi vấn đề & nhu cầu của người dùng đều có lí do chính đáng của nó. Chính vì vậy chúng mình luôn xây dựng & phát triển sản phẩm dựa trên những nghiên cứu & thông tin mà người dùng cung cấp, qua đó kiến tạo giải pháp & giá trị sản phẩm mang tính hữu dụng tới cho mọi người.

Game, Lego & văn hóa hợp tác, làm việc

Từ quan điểm của người sáng lập và văn hóa của thành viên đội ngũ, ở TBRP chúng mình coi những điều đang làm & thử nghiệm giống như 1 trò chơi, làm những thứ mới lạ như lắp một bộ xếp hình, sẵn sàng thử & sai để tìm kiếm giải pháp. Điều cốt lõi hướng tới đó là niềm vui trong công việc & giá trị tưởng thưởng xứng đáng với thành quả sau 1 quá trình nỗ lực. Đó cũng chính là văn hóa làm việc & hợp tác của TBRP. Vui vẻ, sẵn lòng, hết mình & tìm kiếm giải pháp hữu ích cho tới cả từ 2 phía.

Thư viện sách Y khoa Việt Nam & Thế Giới

Cẩm Nang Điều Trị Nội Khoa 43e (The Washington Mannual Of Medical Therapeutics)

Đăng bởi Ngụy Quang Vinh
Cuốn sách “The Washington Mannual of Medical Therapeutics” ấn bản lần thứ 34, một cuốn sách rất...
Xem thêm

Sách giải phẫu siêu âm Color Atlas of Ultrasound Anatomy (Tiếng Việt)

Đăng bởi Ngụy Quang Vinh
Sách dày 296 trang với đầy đủ hình ảnh minh họa bao gồm: vị trí đặt đầu dò trên...
Xem thêm

Phần mềm giải phẫu 3D Visible Body Human Anatomy Atlas

Đăng bởi Ngụy Quang Vinh
Phần mềm Visible Body Human Anatomy Atlas là một trong những thành công nhất. Ứng dụng này phát triển...
Xem thêm

Chẩn đoán hình ảnh chấn thương bụng

Đăng bởi Ngụy Quang Vinh
Chấn thương bụng đang ngày càng có xu hướng gia tăng. Việc điều trị tổn thương do chấn thương...
Xem thêm

Khí máu động mạch – Made Easy 2

Đăng bởi Ngụy Quang Vinh
Tác giả: Iain A. M. Hennessey, Alan G. Japp Biên dịch: Đỗ...
Xem thêm
Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: