Atlas Giải phẫu người - Frank Netter (2017)

349.000₫ 550.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Nhà xuất bản Y học Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)
Số lượng:

Atlas Giải Phẫu Người
Tác giả: Frank Netter. 
Bản dịch: Tiếng việt.

Ấn bản: thứ 6.

Đây là ấn bản lần thứ 6 của cuốn Atlas giải phẫu người, của tác giả Frank H.Netter và được cập nhật hằng năm bởi đội ngũ cố vấn biên tập là Jenifier K.Brueckner, Stephen W. Carmichiael, Thomas R.Gest, Noelle A.Granger, John T.Hansen và Anil H.Walji.

Chúng tôi đã rà xóa, sửa đổi và cập nhật từng phần một của cuốn sách.
Và trong cuốn sách này:

- Những hình ảnh X-quang, hình ảnh chụp cắt lớp vi tính, mạch đồ cắt lớp điện toán và cộng hưởng từ được bổ sung, giúp phản ảnh tầm quan trọng của hình ảnh học chẩn đoán đối với giải phẫu lâm sàng và y học.
- Trong lần xuất bản này 60 trang hình được sửa đổi để thể hiện sự liên quan giải phẫu chính xác hơn, 320 trang hình được chú thích lại và có thêm các trang hoàn toàn mới.
- Những chế tác nghệ thuật tuyệt vời cho ấn bản này được sáng tác bởi bác sỹ Carlos A.G.Machado, người đã tham gia vào các minh họa của Netter hơn 11năm. Thuật ngữ giải phẫu, các thuật ngữ lâm sàng cũng được cập nhật mới nhất và tên riêng thường được sử dụng cũng được thêm.

Với những điểm nhấn mới như:
-  Những bức vẽ của Netter hay ở chỗ Giải phẫu học được khắc họa một cách rõ nét, chân thực và có thể liên hệ được với lâm sàng mà vẫn giữ được cân bằng giữa sự phức tạp và tối giản. Chúng tôi cũng cố gắng giữ những nguyên tắc trong khi sáng tác những hình ảnh mới trong lần ra mắt ấn bản mới này. Cuối cùng, một số trang hình thích hợp được sắp xếp thành những trang đôi để tạo điều kiện dễ dàng cho sự so sánh, đối chiếu những yếu tố liên quan được minh họa.

- Vùng đầu và cổ luôn là vùng đặc biệt khó nắm vững đối với các sinh viên, bác sỹ nội trú và cán bộ giảng dạy không chỉ do các cấu trúc dày đặc bó gọn trong một vùng cơ thể tương đối nhỏ mà còn do sự phức tạp trong sắp xếp không gian ba chiều của chúng. Câu cách ngôn cổ: "giải phẫu học tồn tại ở trên xương móng nhiều hơn ở dưới cổ" thể hiện một cách thức bất biến đối với những ai muốn miêu tả giải phẫu học của cùng này bằng một cách thức vừa đơn giản, vừa bắt mắt, lại vừa liên hệ được với lâm sàng. Hơn mười trang hình đã được thêm vào trong phần này.

- Lần đầu tiên những bức vẽ nguyên bản đẹp mắt được sáng tác nởi Carlos Machado minh họa những cấu trúc có ý nghĩa lâm sàng đặc biệt như: khớp móc-đốt sống của các đốt sống cổ, các tĩnh mạch đốt sống và các tĩnh mạch phức tạp của mắt... đã thể hiện sự chính xác giải phẫu nhưng không kém phần nghệ thuật và sự hấp dẫn thị giác là vô song. Vùng này cũng bao gồm một cách xúc tích hệ thống thần kinh trung ương, kể cả các dây thần kinh sọ và các đường dẫn truyền quan trọng. Trong phần vùng Lưng, có một trang hình mới minh họa cách gây tê ngoài màng cứng thắt lưng cũng như vị trí chọc dò tủy sống thắt lưng.

- Thần kinh tự chủ thường được xem như một "khúc xương khó nuốt" đối với nhiều sinh viên. Thì nay, những bức vẽ mới tuyệt vời về hệ thần kinh tự chủ của bác sỹ Machado có thể là giải pháp khắc phục cho khái niệm khó khăn này.

Atlas giải phẫu người của F. Netter đã và luôn sẽ là 1 trong những cuốn atlas cơ bản và nền tảng để bắt đầu tiếp cận với giải phẫu đối với thế hệ y khoa ở Việt Nam. Và việc có trong tay 1 cuốn Atlas này, là điều mà các bạn nên có, vì hành trình ngàn dặm luôn bắt đầu bằng bước đi đầu tiên, và trong y khoa, đó chính là giải phẫu. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: