Cẩm nang thực hành Y học chứng cứ

175.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Nhà xuất bản Y học Tình trạng: Hết hàng

Đây là cẩm nang thực hành đầu tiên ở Việt Nam được xây dựng dựa trên những khó khăn thực tế của nhân viên y tế trong việc tra cứu và đánh giá thông tin y dược.

Chúng tôi mong muốn đóng góp góc nhìn chuyên sâu của dược sĩ về thực hành y học chứng cứ, theo xu hướng chung của các ngành nghề y tế trên thế giới hiện nay, nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất cho bệnh nhân!

GIỚI THIỆU VỀ SÁCH

CẨM NANG THỰC HÀNH Y HỌC CHỨNG CỨ

Đây là cẩm nang thực hành đầu tiên ở Việt Nam được xây dựng dựa trên những khó khăn thực tế của nhân viên y tế trong việc tra cứu và đánh giá thông tin y dược. Chúng tôi mong muốn đóng góp góc nhìn chuyên sâu của dược sĩ về thực hành y học chứng cứ, theo xu hướng chung của các ngành nghề y tế trên thế giới hiện nay, nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Làm thế nào để tìm kiếm, tiếp cận và áp dụng những chứng cứ y khoa vào trong thực hành?

Đây là câu hỏi lớn trong quá trình hành nghề của tất cả những người làm lâm sàng. Thật không dễ trả lời vì điều này đòi hỏi sự kết hợp của rất nhiều yếu tố, từ nguồn tài liệu chất lượng, kiến thức về thống kê y sinh, kỹ năng đánh giá thông tin, kỹ năng cập nhật cho đến kỹ năng đánh giá về mặt lâm sàng.

Sách tập trung giới thiệu các nguồn tra cứu tin cậy, chất lượng cao, phân tích ưu nhược điểm của mỗi nguồn tra cứu, đồng thời hướng dẫn cách đánh giá và cập nhật thông tin y dược.

Với sự kết hợp biên soạn bởi các Dược sĩ và Giảng viên đến từ Việt Nam, Canada và Hoa Kỳ cùng sự hỗ trợ hiệu đính và phản biện từ rất nhiều Bác sĩ, Dược sĩ đầu ngành trong giảng dạy và lâm sàng trải rộng trên hầu hết các lĩnh vực, cả trong lẫn ngoài nước, nội dung cố gắng vừa đảm bảo được tính quốc tế, vừa điều chỉnh sao cho phù hợp với thực hành tại Việt Nam.

Tuy vậy, không một tài liệu tham khảo nào có thể thay thế hoàn toàn kinh nghiệm và sự nhạy bén lâm sàng của nhân viên y tế. Do đó, sách sẽ không đi sâu vào giải quyết các tình huống lâm sàng mà chỉ đề xuất các hướng tiếp cận nhằm tối ưu hóa thực hành chăm sóc bệnh nhân.

Nhóm tác giả cũng mong rằng quyển sách có thể giúp mở ra cánh cửa tư duy mới mẻ dành cho các bạn sinh viên trong hành trình tìm kiếm tri thức và học tập suốt đời.

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý bác sĩ, dược sĩ, thầy cô và đồng nghiệp đã đồng hành giúp đỡ trong một khoảng thời gian dài, dành những lời đóng góp quý báu để cuốn sách có được chất lượng tốt nhất.

 

Trân trọng,

Đội ngũ tác giả

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: