Cẩm nang TRỰC Chẩn đoán hình ảnh

250.000₫ 300.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: ETS Tình trạng: Còn hàng

Cẩm nang TRỰC Chẩn đoán Hình ảnh là cuốn sách tập hợp những bệnh lý cấp cứu nguy kịch thường gặp trên lâm sàng mà các bác sĩ cấp cứu & chẩn đoán hình ảnh thường phải đối diện. Với những gì nội dung mà cuốn sách đề cập, tin rằng sẽ là những kim chỉ nam hữu ích đối với những sinh viên mới sang viện, đang đi khoa & các bác sĩ đang tham gia vào lĩnh vực cấp cứu này.

Số lượng:

Cuốn sách Cẩm nang TRỰC Chẩn đoán Hình ảnh ra đời chính là giúp các bác sĩ thực tập hình ảnh mới bắt đầu nhận nhiệm vụ trực gác. Cuốn sách giới thiệu các trường hợp thường gặp nhất mà các bác sĩ thực tập có thể gặp trong tình huống cấp cứu. Tuy vậy vẫn có vô số ca bệnh có thể được đưa vào, vì hầu như bất kỳ tình huống nào cũng có thể gặp trong cấp cứu. Do đó, nhóm tác giả đã chắt lọc và giới thiệu các trường hợp thường gặp nhất cũng như lời khuyên về cách tiếp cận đối với mỗi tình huống hình ảnh cấp cứu. Mỗi trường hợp đều được đưa vào nhiều hình ảnh cũng như các lời khuyên khi ghi phiếu kết quả đọc phim để chuyển lại cho bác sĩ điều trị.

Chúng tôi hy vọng cuốn sách này giúp các bác sĩ thực tập hình ảnh tự tin hơn khi bắt đầu tham gia trực cũng như giảm bớt lo sợ trong quá trình này. Cẩm nang TRỰC Chẩn đoán Hình ảnh sẽ là hành trang quan trọng mang đến những kiến thức và kỹ năng thực tế mà bất cứ bác sĩ hình ảnh học nào cũng cần đến.

Thông tin dịch giả

Bác sĩ Hồ Hoàng Phương
Nguyên Trưởng khoa CĐHA - Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương TPHCM
Phó Trưởng khoa CĐHA - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, CS2.
Giảng viên Bộ môn CĐHA - Đại học Y Dược TP HCM

Bác sĩ Đoàn Thị Hiếu Đức
Nội trú CĐHA - Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh
Bác sĩ CĐHA - Bệnh viện Chợ Rẫy (2010-2017) và Family Medical Practice (2017-nay)

Công ty phát hành ETS
Tác giả Gareth Lewis, Hiten Patel, Sachin Modi, Shahid Hussain
Ngày xuất bản 07-2020
Kích thước 19 x 26 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 268

 

Phần nội dung đọc thử của sách

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: