Chạy máy cho phẫu thuật tim bẩm sinh: Những lưu ý trong chạy máy tim phổi cho bệnh nhân phức tạp, 1E

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng

Một trong những cuốn sách đầu tiên & duy nhất tại Việt Nam về chuyên ngành chạy máy. Một trong những lĩnh vực còn rất nhiều mới mẻ & thách thức cũng như tranh cãi. Hi vọng với sự có mặt của cuốn sách sẽ là bước đi đầu tiên giúp làm rõ nét & trực quan hơn về công việc của chuyên ngành này cũng như trở thành tài liệu đầu tay cho bất cứ ai muốn tìm hiểu hay mới bắt đầu đặt chân vào lĩnh vực mũi nhọn & nhiều giá trị này.

Perfusion for congenital heart surgery: Notes on cardiopulmonary bypass for a complex patient population

Lược dịch: Chạy máy cho phẫu thuật tim bẩm sinh, Những lưu ý trong chạy máy tim phổi cho bệnh nhân phức tạp.
Ấn bản lần thứ: 1.

Giới thiệu:

Những điểm đặc biệt của sách:
/ Tự tin đưa ra một kế hoạch an toàn và thành công cho việc chạy máy đối với bệnh nhân trải qua phẫu thuật điều trị bệnh tim bẩm sinh. Hướng dẫn thực tế giúp cho các bác sĩ chạy máy và các thành viên khác của nhóm phẫu thuật tim những thông tin về các thiết bị, công nghệ và kỹ thuật cần thiết để vượt qua những trở ngại của bệnh nhân bị khuyết tật tim bẩm sinh.

/ Một tài liệu tham khảo thực tế, liên kết chặt chẽ, được thiết kế để trả lời các câu hỏi thường gặp nhất điều trị phẫu thuật tim cho những trường hợp phức tạp.

/ Tập trung vào công nghệ và kỹ thuật mới nhất và cung cấp hướng dẫn rõ ràng, thực tế dựa trên các chẩn đoán cụ thể.

/ Được viết bởi một chuyên gia chạy máy dày dạn kinh nghiệm, là trưởng ekip và giảng viên tại một trong những bệnh viện trẻ em hàng đầu thế giới.

/ Một phần ghi chú sau mỗi chẩn đoán cho phép người đọc thêm thông tin về tổ chức và / hoặc bác sĩ phẫu thuật để điều chỉnh kế hoạch bỏ qua cho từng tổn thương CHD.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: