Giải phẫu Gray's dành cho sinh viên Y khoa (Ấn bản 4)

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Tump Bridge Revolution Tình trạng: Còn hàng

 Dự kiến phát hành tháng 9, 2019.

Mọi ý kiến đóng góp - phản hồi về Dự án sách Gray's Anatomy xin gửi về email: info@tumpbridge.org 
Hoặc inbox: m.me/Tumpbridge

 

Dễ đọc, với những minh họa tuyệt vời và phù hợp về mặt lâm sàng, là những gì mà Gray's giải phẫu dành cho sinh viên y khoa, ấn bản thứ 4 mang lại.

Cuốn sách là tập hợp những kiến thức và nội dung thông tin cần thiết trong giải phẫu người. Với những sửa đổi và cập nhật đầy đủ trong ấn bản lần này sẽ giúp ích nhiều cho việc tập trung vào các thông tin cốt lõi mà các sinh viên cần biết, với các công cụ đa phương tiện bổ sung giúp tạo điều kiện cho việc nghiên cứu và làm chủ tài liệu trở nên hiệu quả.
Cuốn sách được thực hiện bởi đội ngũ các tác giả là chuyên gia và cố vấn toàn cầu với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy và lâm sàng sâu rộng của họ, thông qua việc cung cấp hơn 1.000 minh họa nguyên bản, sáng tạo trong suốt cuốn sách.

Với mong muốn giúp sinh viên hiểu các ứng dụng thực tế của các khái niệm giải phẫu thông qua sự bao quát độc đáo của giải phẫu bề mặt, hình ảnh chẩn đoán tương quan và nghiên cứu trường hợp lâm sàng.
Cuốn sách được trình bày giải phẫu theo một cách hợp lý, theo vùng cơ thể - bao gồm Hệ thống tim mạch, Hệ hô hấp, Hệ tiêu hóa, Hệ thống Urogenital, Hệ thống bạch huyết và Hệ thần kinh.

Các điểm mới của cuốn sách có được gồm:
\ Cung cấp các bản vẽ sơ đồ mới cho các cấu trúc và chủ đề chính trong mỗi chương, cung cấp một cách tiếp cận bổ sung, đơn giản để giới thiệu từng chủ đề lý tưởng cho sự hiểu biết ban đầu nhanh chóng và như một hướng dẫn cho học sinh với các bản vẽ giải phẫu.
\ Bao gồm các tài liệu trực tuyến mới và được cải tiến như câu hỏi tự đánh giá, trường hợp lâm sàng, công cụ Giải phẫu bề mặt tương tác, khóa học tự nghiên cứu về giải phẫu và phôi học trực tuyến, v.v.
\ Cung cấp nội dung lâm sàng được sửa đổi và cập nhật đầy đủ bao gồm nhiều nội dung mới trong phòng khám, cộng với các trường hợp lâm sàng mới, hình ảnh và tương quan xuyên suốt.
\ Cho phép người đọc nhanh chóng xem xét các khái niệm cơ bản từ mỗi chương với phần Tổng quan khái niệm.
 

* Một vài điểm cơ bản về cuốn sách:

Tổng số trang 1523  Thời lượng đọc trung bình là 34 - 38h Tổng số chữ 414k

 

 

 

 

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: