popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giải phẫu Gray's dành cho sinh viên Y khoa (Ấn bản 4)

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Dự kiến phát hành tháng 9, 2019. Mọi ý kiến đóng góp - phản hồi về Dự án sách Gray's Anatomy xin gửi về email: info@tumpbridge.org Hoặc inbox: m.me/Tumpbridge
Gọi ngay 081 4262 088 để được tư vấn miễn phí

Dễ đọc, với những minh họa tuyệt vời và phù hợp về mặt lâm sàng, là những gì mà Gray's giải phẫu dành cho sinh viên y khoa, ấn bản thứ 4 mang lại.

Cuốn sách là tập hợp những kiến thức và nội dung thông tin cần thiết trong giải phẫu người. Với những sửa đổi và cập nhật đầy đủ trong ấn bản lần này sẽ giúp ích nhiều cho việc tập trung vào các thông tin cốt lõi mà các sinh viên cần biết, với các công cụ đa phương tiện bổ sung giúp tạo điều kiện cho việc nghiên cứu và làm chủ tài liệu trở nên hiệu quả.
Cuốn sách được thực hiện bởi đội ngũ các tác giả là chuyên gia và cố vấn toàn cầu với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy và lâm sàng sâu rộng của họ, thông qua việc cung cấp hơn 1.000 minh họa nguyên bản, sáng tạo trong suốt cuốn sách.

Với mong muốn giúp sinh viên hiểu các ứng dụng thực tế của các khái niệm giải phẫu thông qua sự bao quát độc đáo của giải phẫu bề mặt, hình ảnh chẩn đoán tương quan và nghiên cứu trường hợp lâm sàng.
Cuốn sách được trình bày giải phẫu theo một cách hợp lý, theo vùng cơ thể - bao gồm Hệ thống tim mạch, Hệ hô hấp, Hệ tiêu hóa, Hệ thống Urogenital, Hệ thống bạch huyết và Hệ thần kinh.

Các điểm mới của cuốn sách có được gồm:
\ Cung cấp các bản vẽ sơ đồ mới cho các cấu trúc và chủ đề chính trong mỗi chương, cung cấp một cách tiếp cận bổ sung, đơn giản để giới thiệu từng chủ đề lý tưởng cho sự hiểu biết ban đầu nhanh chóng và như một hướng dẫn cho học sinh với các bản vẽ giải phẫu.
\ Bao gồm các tài liệu trực tuyến mới và được cải tiến như câu hỏi tự đánh giá, trường hợp lâm sàng, công cụ Giải phẫu bề mặt tương tác, khóa học tự nghiên cứu về giải phẫu và phôi học trực tuyến, v.v.
\ Cung cấp nội dung lâm sàng được sửa đổi và cập nhật đầy đủ bao gồm nhiều nội dung mới trong phòng khám, cộng với các trường hợp lâm sàng mới, hình ảnh và tương quan xuyên suốt.
\ Cho phép người đọc nhanh chóng xem xét các khái niệm cơ bản từ mỗi chương với phần Tổng quan khái niệm.
 

* Một vài điểm cơ bản về cuốn sách:

Tổng số trang 1523  Thời lượng đọc trung bình là 34 - 38h Tổng số chữ 414k

 

 

 

 

 

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm nổi bật