popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hướng dẫn đọc X-quang Bụng dành cho sinh viên Y khoa (Tiếng Việt)

Tình trạng: Hết hàng | Loại sản phẩm: Sách mới
160.000₫ 250.000₫
X-quang Bụng là cuốn sách nằm trong bộ 3 cuốn " Hướng dẫn đọc X-quang dành cho sinh viên Y khoa ". Với nội dung bao quát, chỉ điểm so sánh & mô tả bất thường rõ ràng, sẽ giúp bất kể ai đều có thể dễ dàng nắm bắt & làm chủ kiến thức này.
Gọi ngay 081 4262 088 để được tư vấn miễn phí

GIỚI THIỆU

 

Trong thực hành Y khoa, X-quang là một trong những cận lâm sàng cơ bản, thường quy được sử dụng và cũng là 1 trong những chỉ định thường ngày khi tiếp cận với các bệnh nhân, đặc biệt trong tiếp cận với các bệnh nhân cấp cứu, hay thường quy tầm soát ở những người bệnh của các chuyên khoa.
   Với các tiến bộ và những cận lâm sàng đem lại nhiều hiệu quả về mặt hình ảnh cũng như can thiệp như CT, MRI, DSA, PET-CT, PET-MRI… thì X-quang vẫn là một trong những nền tảng quan trọng và là đầu tay của các bác sĩ điều trị thực hành lâm sàng ở mọi bệnh viện.

 

 

   Ở Việt Nam, dù đã có rất nhiều tài liệu cũng như giáo trình có nội dung viết về X-quang, nhưng thường thiên về bệnh lý, sách in đen trắng và thường được mặc định viết cho các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh, hay các bác sĩ chuyên khoa sâu, mà chưa thực sự có sách nào viết một cách cơ bản dành cho sinh viên Y khoa, các bác sĩ đa khoa, hay chuyên khoa có mong muốn được học, nhằm giúp tiếp cận các vấn đề ban đầu cũng như các dấu hiệu bất thường có chỉ điểm một cách tổng quan.

   Nhận thấy được điểm yếu là thế hệ các bác sĩ trẻ mới ra trường với kĩ năng & hiểu biết về đọc film X-quang còn hạn chế, hay bản thân các em sinh viên Y khoa đi thực hành lâm sàng không có nhiều cơ hội để có thể tự trang bị tốt cho mình kĩ năng đọc film X-quang.
   Với mong muốn đem lại cơ hội có thể tự trang bị một trong những kĩ năng “sống-còn” cho bác sĩ lâm sàng, là khả năng đọc được và đọc tốt film X-quang trên lâm sàng với những nội dung liên quan tới chỉ định trên từng trường hợp, hay phát hiện những dấu hiệu bất thường một cách tổng thể.

   Tump Bridge Revolution tiến hành thực hiện dự án chuyển ngữ trọn vẹn series 3 cuốn sách “Hướng dẫn đọc X-quang dành cho sinh viên Y khoa” gồm 3 nội dung, tương ứng với 3 cuốn là: Ngực, BụngCơ-Xương-Khớp. Từ 2 tác giả Christopher G.D. Clarke, Bệnh viện Đại học Nottingham, Anh & Anthony E.W. Dux, Bệnh viện đại học Leicester, Anh. Là những giảng viên và cũng là cố vấn cao cấp về chẩn đoán hình ảnh ở tại bệnh viện mà họ làm việc.
 

 Hi vọng, series 3 cuốn sách này sẽ là một trong những cuốn sách nền tảng Y khoa mà bạn lựa chọn trên con đường trở thành bác sĩ của mình.
 

LỜI NÓI ĐẦU

 

MỤC LỤC SÁCH

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

BẢNG THÔNG SỐ KĨ THUẬT SÁCH
XAMS (English)   #XAMS2018 (VNese)
Bìa mềm Bìa mềm I
128 trang 128 trang
21.3 x .8 x 28 cm 21.3 x .8 x 28 cm

36.99$ ~

851.000VNĐ

160.000VNĐ ~ 6.9$

Tiết kiệm tới ~ 690.000VNĐ

In màu, couchematt 100 gsm In màu, couchematt 100 gsm
Not freeship Hỗ trợ chi phí ship, từ nay tới hết 31/1/2019

 

ĐIỂM ĐẶC BIỆT

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

 

Hầu hết các độc giả thích cuốn sách này đều hiện đang là sinh viên y – theo học MD và DO, và những sinh viên học tại các trường y ở Anh, Hoa Kỳ và các nước khác trên thế giớiNhiều bác sĩ nội trú, và bác sĩ chuyên khoa đã có kiến thức tổng quan về kĩ năng đọc film X-quang Bụng của họ khi đọc cuốn sách này và có mong muốn được tiếp cận nhiều hơn những đầu sách chuyên sâu khác khi đã xây dựng được nền tảng căn bản. 

 

ALBUM ẢNH

 

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

 

ĐỌC THỬ SÁCH

Bản đọc thử #XAMS

Hướng dẫn đọc X-Quang Bụng dành cho sinh viên Y khoa 

Bản dịch từ cuốn sách: 

Abdominal X-rays for Medical Students
Christopher Clarke & Anthony Dux

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm nổi bật