Hướng dẫn đọc X-quang Bụng dành cho sinh viên Y khoa (Tiếng Việt)

160.000₫ 250.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Tump bridge Tình trạng: Hết hàng

X-quang Bụng là cuốn sách nằm trong bộ 3 cuốn "Hướng dẫn đọc X-quang dành cho sinh viên Y khoa". Với nội dung bao quát, chỉ điểm so sánh & mô tả bất thường rõ ràng, sẽ giúp bất kể ai đều có thể dễ dàng nắm bắt & làm chủ kiến thức này.

GIỚI THIỆU

 

Trong thực hành Y khoa, X-quang là một trong những cận lâm sàng cơ bản, thường quy được sử dụng và cũng là 1 trong những chỉ định thường ngày khi tiếp cận với các bệnh nhân, đặc biệt trong tiếp cận với các bệnh nhân cấp cứu, hay thường quy tầm soát ở những người bệnh của các chuyên khoa.
   Với các tiến bộ và những cận lâm sàng đem lại nhiều hiệu quả về mặt hình ảnh cũng như can thiệp như CT, MRI, DSA, PET-CT, PET-MRI… thì X-quang vẫn là một trong những nền tảng quan trọng và là đầu tay của các bác sĩ điều trị thực hành lâm sàng ở mọi bệnh viện.

 

 

   Ở Việt Nam, dù đã có rất nhiều tài liệu cũng như giáo trình có nội dung viết về X-quang, nhưng thường thiên về bệnh lý, sách in đen trắng và thường được mặc định viết cho các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh, hay các bác sĩ chuyên khoa sâu, mà chưa thực sự có sách nào viết một cách cơ bản dành cho sinh viên Y khoa, các bác sĩ đa khoa, hay chuyên khoa có mong muốn được học, nhằm giúp tiếp cận các vấn đề ban đầu cũng như các dấu hiệu bất thường có chỉ điểm một cách tổng quan.

   Nhận thấy được điểm yếu là thế hệ các bác sĩ trẻ mới ra trường với kĩ năng & hiểu biết về đọc film X-quang còn hạn chế, hay bản thân các em sinh viên Y khoa đi thực hành lâm sàng không có nhiều cơ hội để có thể tự trang bị tốt cho mình kĩ năng đọc film X-quang.
   Với mong muốn đem lại cơ hội có thể tự trang bị một trong những kĩ năng “sống-còn” cho bác sĩ lâm sàng, là khả năng đọc được và đọc tốt film X-quang trên lâm sàng với những nội dung liên quan tới chỉ định trên từng trường hợp, hay phát hiện những dấu hiệu bất thường một cách tổng thể.

   Tump Bridge Revolution tiến hành thực hiện dự án chuyển ngữ trọn vẹn series 3 cuốn sách “Hướng dẫn đọc X-quang dành cho sinh viên Y khoa” gồm 3 nội dung, tương ứng với 3 cuốn là: Ngực, BụngCơ-Xương-Khớp. Từ 2 tác giả Christopher G.D. Clarke, Bệnh viện Đại học Nottingham, Anh & Anthony E.W. Dux, Bệnh viện đại học Leicester, Anh. Là những giảng viên và cũng là cố vấn cao cấp về chẩn đoán hình ảnh ở tại bệnh viện mà họ làm việc.
 

 Hi vọng, series 3 cuốn sách này sẽ là một trong những cuốn sách nền tảng Y khoa mà bạn lựa chọn trên con đường trở thành bác sĩ của mình.
 

LỜI NÓI ĐẦU

 

MỤC LỤC SÁCH

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

BẢNG THÔNG SỐ KĨ THUẬT SÁCH
XAMS (English)   #XAMS2018 (VNese)
Bìa mềm Bìa mềm I
128 trang 128 trang
21.3 x .8 x 28 cm 21.3 x .8 x 28 cm

36.99$ ~

851.000VNĐ

160.000VNĐ ~ 6.9$

Tiết kiệm tới ~ 690.000VNĐ

In màu, couchematt 100 gsm In màu, couchematt 100 gsm
Not freeship Hỗ trợ chi phí ship, từ nay tới hết 31/1/2019

 

ĐIỂM ĐẶC BIỆT

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

 

Hầu hết các độc giả thích cuốn sách này đều hiện đang là sinh viên y – theo học MD và DO, và những sinh viên học tại các trường y ở Anh, Hoa Kỳ và các nước khác trên thế giớiNhiều bác sĩ nội trú, và bác sĩ chuyên khoa đã có kiến thức tổng quan về kĩ năng đọc film X-quang Bụng của họ khi đọc cuốn sách này và có mong muốn được tiếp cận nhiều hơn những đầu sách chuyên sâu khác khi đã xây dựng được nền tảng căn bản. 

 

ALBUM ẢNH

 

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

 

ĐỌC THỬ SÁCH

Bản đọc thử #XAMS

Hướng dẫn đọc X-Quang Bụng dành cho sinh viên Y khoa 

Bản dịch từ cuốn sách: 

Abdominal X-rays for Medical Students
Christopher Clarke & Anthony Dux

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: