Lịch sử dự án & đường hướng phát triển

Tump Bridge Revolution™ Project là 1 dự án được bắt nguồn từ lĩnh vực y khoa, khởi sự đầu tiên những ngày năm 2012 từ những hoạt động cá nhân của anh Nguỵ Quang Vinh, thời điểm đó là 1 sinh viên chuyên ngành Bác sĩ đa khoa, thuộc trường đại học Y khoa Bắc Thái. 
Hiện anh là 1 bác sĩ phẫu thuật thần kinh, từng theo học chương trình phẫu thuật thần kinh tại Bệnh viện Việt đức, và là 1 trong số hơn 400 bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thần kinh của Việt nam.

Dự án được biết tới đầu tiên là từ buổi workshop thảo luận và thực hành về kĩ thuật vô khuẩn trong ngoại khoa. Từ đó trở đi, dự án bắt đầu nắm được thông tin và hiểu biết hơn về lĩnh vực y khoa, ở trong và ngoài nước, từ cách thức đào tạo, cho tới môi trường thực hành. 

Thấy được bản thân và mọi người đang ở trong một môi trường có nhiều lợi thế về thực hành lâm sàng, đồng thời cũng gặp không ít các vấn đề gây nên sự hạn chế và kìm chân mọi người trong y khoa. Từ tài liệu sách vở, tới môi trường thực hành kĩ năng, cho tới việc tiếp cận những thông tin cập nhật của y khoa thế giới, ...
Nhận thức được điều này, từ những ngày đầu bắt đầu, dự án đã dành nhiều năm trời để hoà nhập vào môi trường thực hành thực sự ở bệnh viện, cũng như liên tục tìm kiếm các thông tin trên thế giới, nhằm giúp tìm được cái nhìn toàn diện nhất về y khoa, cũng như đường hướng để giải quyết những vấn đề nhìn thấy được ở Việt Nam.

Hiện tại, sau khi đã xác định được rõ mục tiêu cần làm, và con đường phải đi, dự án đã tiến hành chuẩn bị, cũng như đã bắt đầu thực hiện những giải pháp của mình để thực hiện con đường của mình. Một trong số nhiều dự án mà chúng mình triển khai, đó chính là dự án "Sách ngoại văn Y khoa chuyển ngữ ".
Được bắt đầu chính thức từ cuối năm 2016, cho đến nay "Sách chuyển ngữ Y khoa" là 1 trong những dự án mục tiêu lớn nhất mà chúng mình đã làm được, và vẫn tiếp tục hoạt động cho đến giờ. Với việc chuẩn bị kĩ lưỡng, cùng tầm nhìn dài hạn, với hơn 2 năm chuẩn bị, cho đến thời điểm hiện tại, với quy mô 102 con người là các bác sĩ, sinh viên y khoa của các trường đại học Y danh tiếng nhất Việt nam, đang có mặt ở đây để cùng tham gia các dự án sách chuyển ngữ, với quy trình mô hình như một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, cùng với việc có đội ngũ công nghệ phát triển hệ thống lõi, và áp dụng các ứng dụng vào dự án nhằm tăng tính hiệu quả, đảm bảo tính đồng bộ, và nâng cao kĩ năng cho người làm. Thì hiện tại, dự án là 1 trong số ít dự án chuyên nghiệp nhất tại Việt nam, về mảng sách Y khoa.


Chúng mình hi vọng rằng với những gì đã làm được,cùng với những điều mà dự án đang theo đuổi, sẽ có thể làm được nhiều điều hơn nữa, cũng như tạo dựng được nhiều giá trị, góp 1 phần nào đó vào công cuộc thay đổi và phát triển hệ thống Y khoa nước nhà. 
Cũng như kiến thiết góp sức tạo nên 1 thế hệ đội ngũ Y khoa giỏi & tịnh tiến với thế giới.

 

 © Tump Bridge Revolution™ Project |

Since 2012

A project of © TBR™P| GROUP