Chính sách đổi trả

Nhằm đảm bảo cho việc đặt hàng trên hệ thống là thuận tiện và chất lượng nhất. Cũng như nhằm cam kết và giữ chữ tín cho các sản phẩm của dự án. Chúng mình xin đưa ra chính sách đổi trả của dự án nhằm giúp bạn có thể thoải mái đặt hàng, mà không phải lo ngại chất lượng sản phẩm, cũng như trong việc đổi mới sản phẩm.

  1. Đổi mới 100% giá trị (1 đổi 1 mới) của đơn hàng, nếu nguyên nhân phát sinh do lỗi sản xuất của sản phẩm.
  2. Không áp dụng đổi trả, hỗ trợ hoàn tiền cho các sản phẩm không chứng minh được nguồn gốc đơn hàng, cũng như lỗi sản phẩm liên quan, xuất phát từ sản xuất.
  3. Hỗ trợ hoàn tiền 100% qua Internet banking trong trường hợp huỷ đơn đặt hàng trong không quá 24h kể từ thời điểm đặt hàng, kèm lí do cụ thể được cả 2 phía thấy thoả đáng, và chấp nhận. (Áp dụng cho các trường hợp đã thanh toán trực tiếp).
  4. Không hỗ trợ hoàn tiền đơn hàng cho các sản phẩm đã qua sử dụng, mất các đặc tính nguyên vẹn ban đầu của sản phẩm, hoặc quá 24h kể từ thời điểm nhận được đơn hàng.
  5. Tiếp tục cập nhật ...

Các chính sách trên đây được áp dụng và cập nhật liên tục theo thời gian thực, nhằm đảm bảo tính cam kết về chất lượng của dự án, thông qua sự đổi trả sản phẩm do có nguyên nhân xuất phát từ phía sản xuất.

 

© Tump Bridge Revolution™ Project |

A project of © TBR™P| GROUP