Điều khoản dịch vụ giữa Partner đối với Hệ thống Affiliate Tumpbridge

Điều khoản dịch vụ giữa Partner đối với Hệ thống Affiliate Tumpbridge

Bên A: Partner
Thông tin cá nhân được xác nhận, bảo mật & đối chiếu tương ứng với các thông tin được Partner cung cấp theo hệ thống Affiliate Tumpbridge tại địa chỉ:
https://onapp.haravan.com/haraaffiliates/frontend/authentication/signup

Bên B: Công ty TNHH Tumpbridge Enterprise (Chủ quản vận hành hệ thống Affiliate Tumpbridge)
Đại diện: Ông Ngụy Quang Vinh  Chức vụ: Giám đốc điều hành
MST: 0109480900         Địa chỉ: Số 211 ngõ 62 Mai Động, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội


Bằng việc tick chọn tại ô trạng thái, để đồng ý với điều khoản dịch vụ của Tumpbridge, Bên A xác thực đồng thuận với những thông tin về điều khoản dịch vụ mà Bên B cung cấp. Ở đây hiểu rằng là các điều khoản đã được trao đổi giữa 2 bên, và được Partner chấp thuận khi tham gia vào hệ thống Affiliate Tumpbridge, nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm của cả 2 bên trong các hoạt động sắp tới và về sau này.

Theo thỏa thuận điều khoản, sau quá trình tìm hiểu, trao đổi, và đi đến thống nhất. Chúng tôi cùng đồng thuận các điều khoản:

Điều 1: Các điều khoản chung
1. Bên B đồng ý để Bên A trở thành đối tác (Partner, CTV) của hệ thống Affiliate (Tumpbridge), cũng như Bên A đồng ý tuân thủ các nguyên tắc và cách thức làm việc mà Bên B đề xuất. 
2. Bên A đồng thuận với vai trò đối tác và đồng ý tuân thủ các nguyên tắc và cách thức làm việc mà Bên B đề xuất. Cũng như đề xuất các chính sách và nguyên tắc phù hợp nếu cần cá nhân hóa.
3. 2 đồng ý thực hiện Affiliate theo chính sách ngạch bậc mà Bên B đưa ra theo giai đoạn:
-Giai đoạn 1: Phần % chiết khấu được xác thực giữa 2 bên, và được tạm coi là mốc để nhận & chi trả giữa 2 bên, được hệ thống tự động ghi nhận.
-Giai đoạn 2: Phần % chiết khấu (và lương cứng, nếu có) được Bên B đưa ra, và triển khai vào giai đoạn tới, khi Affiliates đạt từ 100 Partner trở lên, có hoạt động thường xuyên. (chi tiết cập nhật trong thời gian tới)
4. Bên B thực hiện các hoạt động ghi nhận & chi trả cùng lúc theo các cài đặt sẵn ở trên hệ thống, về mức chi trả tối thiểu, từ 500.000d, các hoạt động chuyển khoản dưới dạng chuyển nhanh 24/7, thông qua ngân hàng.
5. Bên A đồng ý cho Bên B thực hiện việc triển khai hợp đồng lao động theo thời hạn, nhằm phục vụ cho việc tính lương thưởng theo dạng hợp đồng phù hợp cũng như tính thuế cho Bên A.
6.Điều 2: Quyền lợi của Bên A
1. Được cấp 1 tài khoản riêng, truy cập vào hệ thống sau khi được duyệt thông tin (trong 24h).
2. Được hỗ trợ xử lí các vấn đề liên quan tới tài khoản, chiết khấu 24/7.
3. Được hưởng mức lương thưởng theo chính sách chiết khấu mà bên B đề ra, cũng như thỏa thuận chi trả theo các mốc.

4. Đối với các trường hợp Affiliate lâu dài, có nền tảng, tiềm năng, Bên B sẽ thực hiện đề xuất việc triển khai chính sách lương cứng + % thưởng theo hiệu suất.
5. Được hỗ trợ truyền thông, pr, ads đẩy phủvới nội dung (sáng tạo) dưới mọi định dạng, lên mạng lưới social trong network nhằm hỗ trợ nội dung được tiếp cận với dung lượng tệp khách hàng nhiều hơn.
6. Hỗ trợ tham vấn, support về định hình hình ảnh, nhãn hiệu, nội dung, phương thức triển khai, khai thác nội dung, phù hợp với hoàn cảnh, bối cảnh, tính cách và con người của Bên A.
7. Nhận lương thưởng qua chuyển khoản ngân hàng ngay khi có lệnh duyệt, theo ngưỡng tối thiểu chi trả của dự án.


Điều 3: Trách nhiệm của Bên A
1. Chịu toàn bộ trách nhiệm với những thông tin liên quan cá nhân cung cấp khi tham gia vào hệ thống Affiliate Tumpbridge. Cam kết chịu trách nhiệm xử lí với mọi vấn đề mà có lỗi phát sinh do thông tin cá nhân cung cấp bị sai so với thực tế.
2. Đồng ý tuân thủ mọi điều kiện, nguyên tắc ứng xử, làm việc, triển khai dự án, chiến dịch theo kế hoạch, và lịch trình mà Bên B đưa ra.
3. Chịu toàn bộ trách nhiệm với những nội dung mà mình triển khai, bao gồm với các định dạng, và các kênh triển khai.
4. Với các nội dung triển khai liên quan các yếu tố nhạy cảm liên quan chính trị, xã hội, giáo dục, ... mà có thể dễ gây hiểu nhầm, tranh cãi cần được thông báo trước với Bên B để nhận hỗ trợ đánh giá, kiểm duyệt trước khi phát hành nội dung.
5. Các nội dung liên quan tới chính trị, xã hội, sức khỏe, ... các vấn đề cần có cái nhìn tổng quát và cách triển khai phù hợp, cần được Bên B kiểm duyệt trước
6. Chịu thuế thu nhập 10% khi có mức thu từ 2.000.000đ/tháng (với hợp đồng lao động dưới 3 tháng) và thuế thu nhập theo quy định với các hợp đồng tương đương.

Điều 4: Quyền lợi của Bên B
1. Được truy cập, và lưu trữ nhằm mục đích backup vào toàn bộ thông tin mà Bên A chia sẻ.
2. Được sử dụng các nội dung mà Bên A thực hiện, nhằm hỗ trợ, và đẩy mạnh độ phủ của nội dung tới với tệp khách hàng phù hợp trong thị trường.
3. Được sử dụng các thông tin liên quan nhằm phục vụ cho các mục tiêu truyền thông, quảng bá, xây dựng hình ảnh cho hệ thống Affiliate Tumpbridge.
4.

Điều 5: Trách nhiệm của Bên B
1. Kết nối, thử nghiệm & vận hành hệ thống Affiliates 1 cách trơn tru, xuyên suốt dưới sự hỗ trợ của đối tác thứ 3, nhằm đảm bảo hệ thống ghi nhận tự động, cũng như chính xác về thông tin đơn hàng, mã giới thiệu tham số gắn với đơn hàng, và các bút toán chi trả liên quan.
2. Thực hiện các hoạt động nghiệp vụ hợp đồng liên quan đối với Bên A, 1 cách chủ động nhằm phục vụ các hoạt động chi trả, cũng như nộp thuế thu nhập cho Bên A.
3. Có trách nhiệm tham vấn, hỗ trợ về việc định hướng nhãn/thương hiệu, hình ảnh cá nhân, nội dung mang hướng cá thể hóa đối với mỗi Partner, nhằm mục tiêu nâng cao, nhận diện rõ hình ảnh Partner.
4. Có trách nhiệm truyền thông, đẩy mạnh hình ảnh, nội dung của Partner đối với các nội dung phù hợp, có ích đối với thị trường.
5. Có trách nhiệm kiểm duyệt, và tham vấn, đề xuất với Bên A đối với các nội dung mang ý nghĩa hay có các thông điệp truyền tải liên quan tới các vấn đề nặng về chính trị, xã hội, sức khỏe, ... cần có mức độ hiểu biết sâu.

 Danh mục thông tin:
A.Về Hệ thống Affiliate Tumpbridge:
1. Hệ thống Affiliate Tumpbridge là gì? 
Là 1 hệ thống con được liên kết với hệ thống web sản phẩm của Tumpbridge, nhằm mục đích đọc ghi dữ liệu đơn hàng thành công có ghi nhận tham số của người giới thiệu. Tức là có thể hiểu rằng, đây là 1 hệ thống real time cho phép người dùng muốn đăng kí trở thành partner trên hệ thống, có link mã giới thiệu riêng, thông qua việc truyền thông, quảng bá, giới thiệu, ... có gắn link mã này, có lượt chuyển đổi đơn hàng thành công qua đó, hệ thống sẽ ghi nhận và hiển thị trên dashboard riêng của mỗi cá nhân người dùng. 
Với mỗi đơn hàng thành công, mỗi partner sẽ nhận được 1 tỉ lệ % tương ứng trên giá trị đơn hàng đó.

2. Hệ thống Affiliate Tumpbridge được phát triển và vận hành nhằm mục đích gì?
Hệ thống Affiliate đã được Tumpbridge manh nha từ những ngày 2018, dựa trên 1 ý tưởng là xây dựng network affiliate, dạng thức tiếp thị liên kết từ người dùng hiểu biết và thân thiết, song song với đó là tới từ chiến lược dòng tiền chảy trong nội tại Y khoa.
Chúng mình đã từng thử nghiệm và triển khai nhưng chưa thành công, cho tới mãi 2020 trở về đây, khi Shopee tiến hành Affiliate Shopee, qua đó mới giúp cho tiến trình Affiliate ở Việt Nam trở lên rõ rệt và hiệu quả hơn..

Hiện tại, nếu như các bạn đã biết thì Tumpbridge có sử dụng các công cụ quảng cáo từ facebook và google để quảng bá và truyền tải đi thông điệp sản phẩm. Tuy nhiên, các ngân sách này cho hằng năm là rất nhiều, nhưng chỉ sử dụng được 1 lần, và tiền chảy ra nước ngoài. 

Trong khi đó với nội lực còn nhiều hạn chế, cũng như thị trường và người dùng của Y khoa còn nhiều sơ khai, nên nếu chỉ có triển khai các hoạt động từ 1 phía, thì phần hiệu quả có 1 mức độ nhất định, nhưng quan trọng nhất là không giúp ích cho cộng đồng và người dùng tốt lên thêm nhiều, nếu làm theo cách làm cũ.
Nên việc hiện thực hóa ý tưởng này bằng việc, tiến tới hạ 1 phần ngân sách quảng cáo và chi phí truyền thông, pr dạng paid ads xuống, và dành 1 phần tiền đó chảy vào cộng đồng thông qua việc xây dựng hệ thống affiliate, sẽ giúp hiện thực mục tiêu kép, bao gồm:
- Dòng tiền chảy trong nội tại, tức là những người dùng ở đây là sinh viên, bác sĩ trước đây có thể chỉ là người mua, nhưng hiện tại họ có thể tham gia vào cả vai trò người bán (ở mức độ trung gian - không trực tiếp bán, nhưng trực tiếp giới thiệu, pr sản phẩm, nếu nó tốt). Qua đó giúp mở ra 1 nguồn thu mới, 1 kênh thu nhập mới, có thể là chủ động hoặc thụ động, giúp ích cho việc làm chủ cuộc sống của mỗi người.
- Nâng cao các hoạt động chủ động trải nghiệm, tính độc lập và hành động chủ động đối với người tham gia thông qua việc nhận thức được 1 sản phẩm có giá trị, hữu ích với thực tế và mong muốn đưa nó vào ứng dụng, và phổ cập trong cộng đồng.

1 điểm hay của affiliate, là hệ thống không giới hạn mức trần thu nhập mà bạn nhận được. Tức là bạn có thể kiếm bao nhiêu tùy thích dựa vào năng lực của bạn.

Ví dụ: Chiết khấu của bạn trong hệ thống là 10%, thì với mỗi 10 triệu doanh số thu về, hay giá trị đơn hàng, bạn sẽ nhận được về công cho mình là 1 triệu, xứng đáng với những gì bạn đã làm để có được đơn hàng đó.

3. Partner của hệ thống Affiliate Tumpbridge là như nào?
Như đã nói ở trên, thì hệ thống Affiliate là hệ thống ghi nhận đơn hàng chuyển đổi thành công của bạn thông qua tham số mã giới thiệu mà bạn đăng kí.
Vậy Partner của hệ thống Affiliate, chính là bạn. Với nhiều cách gọi tên khác nhau như đối tác, partner, cộng tác viên, partime, ...
Công việc của các bạn rất đơn giản, là sau khi đăng kí trở thành Partner của hệ thống, và được xác nhận duyệt tài khoản. Các bạn có thể bắt đầu công việc của mình, nó rất phù hợp với những ai mong muốn trở thành content creator, truyền thông, affiliate, booking, ...

4. Để trở thành Partner của Tumpbridge thì làm như nào?
Rất đơn giản, thông qua sự giới thiệu của các Partner khác, hoặc qua tuyển dụng của Tumpbridge là các bạn có thể trở thành Partner qua 1 vài thao tác đăng kí rồi.
Ngoài ra, hiện tại Affiliate Tumpbridge đang mở không giới hạn số lượng Partner để tìm kiếm 1 đội ngũ network core partner, nên các bạn có thể thông qua Menu Affiliate (ngay ngoài trang chủ website) để truy cập hệ thống thông qua hình thức đăng nhập.

Tại đây, bạn có thể đăng kí 1 tài khoản cho mình để trở thành Partner, thông qua click đăng kí tài khoản. Các bước đăng kí đều bằng tiếng việt và rõ ràng nên các bạn có thể men theo nội dung để đăng kí nhé.

5. Hệ thống Affiliate Tumpbridge vận hành như nào?
Như đã nói ở trên, thì có thể các bạn đã hiểu rồi. Hệ thống affiliate sẽ quản lý và đếm 1 cách tự động theo realtime các đơn hàng được đăng kí thành công từ các khách hàng, trong đó các đơn hàng này được chuyển đổi thành công từ các link mã giới thiệu của các Partner sẽ được ghi nhận cho các Parner đó, tất cả đều tự động và realtime.

 


* Quy trình vận hành của hệ thống có thể tóm tắt qua mấy bước dưới đây:

  • \ Đối với đơn hàng thanh toán trước (chuyển khoản)

Đơn hàng thành công --> Ghi nhận đơn hàng cho Partner (*) --> Đã thanh toán --> Xác nhận duyệt chiết khấu cho Partner (**) --> Gửi bút toán thanh toán cho Partner (***) --> Kết thúc 1 chu trình.

  • \ Đối với đơn hàng thanh toán sau (ship COD - Cash On Delivery)

Đơn hàng thành công --> Ghi nhận đơn hàng cho Partner (*) --> (Gửi hàng --> Nhận hàng --> Đối soát Đơn vị vận chuyển --> Đồng bộ trạng thái thanh toán với hệ thống) Đã thanh toán --> Xác nhận duyệt chiết khấu cho Partner (**) --> Gửi bút toán thanh toán cho Partner (***) --> Kết thúc 1 chu trình.

(*) Đơn hàng sẽ hiển thị trong hệ thống quản lý của chủ hệ thống, cũng như dashboard của partner.

(**) Các đơn hàng sau khi được xác nhận là đơn hàng thật, đã chuyển khoản sẽ được xác nhận duyệt chiết khấu cho partner tính theo đơn hàng đó (tham khảo ảnh trên - trạng thái duyệt)

(***) Các đơn hàng sau khi được xác nhận duyệt chiết khấu, thì với 1 ngưỡng chuyển tối thiểu (ví dụ ở đây là tối thiếu là 500.000d/lần chuyển) thì sau khi tiến hành chuyển khoản qua bank, hệ thống sẽ gửi 1 bút toán thanh toán có thông tin chuyển khoản qua bank trước đó làm căn cứ xác nhận cho partner trên hệ thống. 
Đồng thời số tiền trên dashboard của partner cũng sẽ thay đổi.


 

6. Mình đã hiểu cơ bản về hệ thống Affiliate vận hành. Vậy Tumpbridge network system (TNS) là gì? và hệ thống Affiliate này có ý nghĩa như nào với TNS, và ngược lại?

TNS là 1 hệ thống network mà ở đó Affiliate là 1 phần vận hành của hệ thống, nhằm phục vụ tạo ra 1 bệ phóng truyền tải thông tin, nhằm đưa những thông tin hữu ích cùng các sản phẩm, dịch vụ có giá trị đến với người dùng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn thông qua niềm tin, sự tin tưởng vào những gì mà hệ thống xây dựng, góp nhặt.
TNS hiện đang được xây với lối tư duy là 1 hệ thống network về các fanpage, group hay gọi chung là social, cùng network về KOL, Influencer, KOC, ... và xa hơn là network web tin.

B. Về Partner:
1. Partner cần làm gì khi tham gia hệ thống Affiliate Tumpbridge?
Điều đầu tiên mà bạn cần phải làm là làm quen, và hiểu rõ về cách hệ thống vận hành, và mục tiêu công việc chính của mình.
Đối với hệ thống, sau khi bạn coi qua các thông tin ở trên, cùng với đã đăng nhập vào coi dashboard cá nhân thì về cơ bản là bạn đã nắm được tinh thần của affiliate hệ thống. 
 

Menu dashboard gồm 4 phần chính:

\Thông tin thanh toán: Là bảng tổng quát, cho biết tổng tiền chiết khấu sẽ kiếm được, đã được thanh toán, và chưa thanh toán là bao nhiêu, cùng với danh sách các giao dịch thanh toán được gửi tới mình.

\Thông tin tài khoản: Là bảng chứa các thông tin của cá nhân, cho phép đổi mật khẩu và thông tin tài khoản nhận tiền.

\Quản lý đơn hàng: Là bảng chứa các thông tin đơn hàng được đăng kí thành công trên website được ghi nhận cho mình khi đơn hàng được chuyển đổi thông qua link giới thiệu có mã tham số của bạn. Ở đây cho phép coi các đơn hàng và trạng thái thanh toán, duyệt chiết khấu của đơn hàng.

\Lịch sử chiết khấu: giống như lịch sử giao dịch của tài khoản ngân hàng, bảng chứa các thông tin về việc giao dịch số tiền chiết khấu của bạn đối với các đơn hàng mà bạn có.

Bạn chỉ cần đăng nhập, và "nghịch" qua 1 chút, là sẽ thấy được cách hệ thống vận hành. Đối với các bạn mới, các bạn có thể tự đăng kí đơn hàng từ link giới thiệu của mình, để xem cách hệ thống chạy, ghi nhận cho các bạn. 
Bên B chúng mình sẽ sẵn sàng hỗ trợ test cùng các bạn (trong quá trình tạo đơn chú ý ghi chú là đơn hàng test nhé).


2. Partner cần làm gì để gia tăng hiệu quả cho mình?
2.1 Thiết lập các đường dẫn (đích).
Điều đầu tiên, bạn cần làm là, thay vì chỉ sử dụng link giới thiệu dạng như này:

Thì mọi truy cập qua link này, sẽ mới chỉ vô tới trang chủ của website, chứ không đến thẳng ngay sản phẩm, dịch vụ mà bạn quảng bá, qua đó làm trễ 1 nhịp, và làm chậm 1 bước trong hành trình của người dùng tới với sản phẩm. 
Nên để rút ngắn hành trình này, cùng nâng cao hiệu quả chuyển đổi, thì trong quá trình, bạn quảng bá các sản phẩm dịch vụ, hãy tùy biến link của mình 1 chút. Thông qua cách sau:

Chúng ta có link giới thiệu (mẫu) là: 

https://tumpbridge.org/?ref=nqv

Và chúng ta có link sản phẩm (ví dụ) là:

https://tumpbridge.org/products/giai-phau-gray-s-danh-cho-sinh-vien-4e

Hãy chú ý đoạn màu đỏ bôi đậm này. Bạn hãy tạo ra 1 link (mới) sản phẩm dịch vụ (đích - ở đây là grays) có gắn link tham số giới thiệu của bạn. Bằng cách copy đoạn màu đỏ đó, gắn vào đuôi link sản phẩm ở trên. Chúng ta sẽ được:

https://tumpbridge.org/products/giai-phau-gray-s-danh-cho-sinh-vien-4e?ref=nqv

Bạn hãy sử dụng link này để đưa (gắn) vào các video, bài viết, bio, ... của mình để làm đường dẫn chính thức cho người dùng truy cập vào mua sản phẩm (đích) mà bạn quảng bá. Điều đó sẽ giúp bạn tạo ra 1 hành trình đưa người dùng đến với sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.
 


2.2 Hãy học cách hiểu sản phẩm, hiểu càng sâu càng tốt.

Sau khi đã có link ở trên, điều thứ 2 bạn phải làm, đó chính là gia tăng traffic đi qua link của bạn càng nhiều càng tốt, hay nói 1 cách đơn giản hơn, đó là càng có nhiều người click truy cập vào link mà bạn chia sẻ, có 2 điều bạn cần chú ý ở đây:
1 là, lượng người truy cập qua link bạn chia sẻ. (sử dụng Google Analystic để đo lường)
2 là, tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng, tức là số đơn hàng được đăng kí thành công /tổng số người truy cập. Sử dụng một phép tính đơn giản bằng số đơn hàng/số người truy cập, thông thường tỉ lệ này trung bình từ 0.5% - 4.2%. Đối với y khoa thì có 1 sự đặc thù lớn hơn, đối với những bạn có friendlist là bạn bè y khoa, hoặc có các channel, group, fanpage là dân y thì tỉ lệ chuyển đổi này cao hơn, có thể lên tới ~ 50% (như Tumpbridge đã từng làm, tính tại 1 thời điểm nhất định).

Tuy nhiên, đây chỉ là phần ngọn, và các thông tin này đều sẽ được hệ thống hóa dần, nên điều quan trọng là trước khi tìm kiếm những tỉ lệ chuyển đổi tốt, điều quan trọng bạn cần phải học, đó là hiểu về các khái niệm nói ở trên (nếu chưa rõ) và học cách hiểu sâu khái niệm để từ đó quay lại tìm ra cách làm cho đúng.

Để có thể có được nhiều lượng truy cập và chuyển đổi, điều tiên quyết đầu tiên đó là:

Hiểu & hiểu thật sâu sản phẩm, tức là khi bạn chia sẻ về sản phẩm đó, nói về nó, hay làm bất cứ các hoạt động liên quan, như viết bài, review đánh giá, quay clip, ... lên facebook cá nhân, fanpage, group hay trên blog, website, thì bạn phải là người dùng và hiểu về sản phẩm đó trước tiên. 
Bạn phải thật sự thấy sản phẩm nó hay, hữu ích, có giá trị đối với bản thân và người dùng, có khả năng giải quyết được 1 vấn đề hay cung ứng được 1 nhu cầu nào đó của người dùng, và bạn thông qua sự sáng tạo và hành động truyền tải thông tin của mình để đưa điều đó trọn vẹn thành thông tin ra với cộng đồng. 
Điều này, sẽ đưa bạn trở thành 1 content creator. Sự hiệu quả sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn hiểu sản phẩm tới đâu, bạn khai thác được gì từ sản phẩm, và các bạn lên content như nào.

Lựa chọn đúng content tiếp cận, điều đó là rất quan trọng. Như đã nói ở trên, ngoài việc bạn hiểu sản phẩm, thì việc cần làm tiếp theo là lựa chọn đúng nội dung tiếp cận, điều này phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn là ai, và bạn xây dựng hình ảnh như nào. 
Ví dụ, bạn là người hài hước, và bạn được mọi người yêu quý và thích vì sự hài hước đó, vậy trong content hãy cứ hài hước và vui vẻ, không nên tạo hình ảnh nghiêm nghị quá đáng, điều đó sẽ làm hiệu quả của bạn bị ngược.

Kiên trì & bền bì, đối với các bạn mới, thông thường chỉ dừng lại ở các bài post hay chia sẻ đơn giản, thì việc có ngay lượng truy cập lớn, và tỉ lệ chuyển đổi cao dường như là rất khó, và bất khả thi, vì lí do rất đơn giản, là thị trường chưa biết tới bạn. Vậy nên, điều cần làm là định hình được hình ảnh của mình, xác định rõ thế mạnh của mình là gì, và hãy đẩy mạnh phát triển nó. 
Các bạn có thể tham khảo qua 1 KOC (Key opinion Consumer) hàng đầu của hệ thống Affiliate Shopee, Võ Hà Linh, với lượng GMV (Gross merchandise volume -  tổng lượng hàng hóa) qua link giới thiệu trung bình vào ~ vài chục tỷ/tháng, chiết khấu nhận về trung bình từ 500tr tới 1-2 tỉ (và hơn), tại:
https://www.facebook.com/halinh.bee
https://www.facebook.com/vohalinh.bee
https://www.youtube.com/c/HaLinhOfficial/about
Channel youtube cũng mới được lập vào 22/4/2019, và cho tới nay đã đạt hơn 100 triệu view cùng gần 1 triệu sub. Cùng fanpage hơn 700k lượt thích, cùng facebook cá nhân hơn 100k lượt follow.

Mặc dù vậy, bạn cũng không cần phải chờ đạt tới từng này lượt like, sub, follow thì mới đạt hiệu quả chuyển đổi. Dù chắc chắn là với lượng người dùng như vậy, bạn không khác gì 1 công ty, 1 agency về truyền thông, pr. 
Nhưng với tệp người dùng bạn có là friendlist của bạn, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu bằng những gì mình có.

Vì điều quan trọng nhất hiện tại, là tỉ lệ % của Affiliate Tumpbridge cao hơn rất nhiều so với Shopee Affiliate, chỉ từ 1-5%, trung bình 2-3%.
 

3. Vậy thì bạn có đang làm 1 mình không?

Không, bạn hoàn toàn có thể lập team để làm việc teamwork như 1 agency content creator, cũng như Tumpbridge sẽ tham gia push các bạn, và các content có nội dung phù hợp, giá trị có mức độ đại diện cao đối với sản phẩm, thông qua network fanpage sẵn có nhằm tăng lượng truy cập tới sản phẩm thông qua link giới thiệu của bạn.
 

Hãy dành thời gian thử sức, bằng cách tự đứng dần trên đôi chân của mình. Việc trở thành 1 affiliater giúp cho bạn làm quen với việc học cách làm nội dung, và hướng tới xây dựng hình ảnh cá nhân. 
Điều này sẽ giúp ích lâu dài cho bạn trên con đường sự nghiệp mà bạn theo đuổi, dù là làm bất cứ nghề nghiệp gì.


Thay mặt cho đội ngũ vận hành, chúng mình gửi lời cảm ơn trân trọng tới những anh chị các bạn đã dành thời gian tham khảo và gia nhập hệ thống Affiliate.
Chúng mình hi vọng rằng sẽ có thể cùng đồng hành trong chặng hành trình sắp tới.

Mọi thắc mắc & giải đáp nếu cần, xin liên hệ: 
\ Mail: tuyendung@tumpbridge.org
\ Mess: m.me/tumpbridge

 

Đội ngũ vận hành, 
Affiliate Tumpbridge System, Tumpbridge Network System (ATS - TNS)
tuyendung@tumpbridge.org

Trung tâm điều hành, 31-A12, khu biệt thự liền kề Geleximco, 
An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội