popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đau & tiếp cận điều trị Đau (Bộ 2 cuốn - ấn bản tiếng Việt 2018)

Tình trạng: Hết hàng | Loại sản phẩm: Sách mới
459.000₫ 550.000₫
Bộ 2 cuốn sách nền tảng dành cho những ai quan tâm tìm hiểu về ĐAU, và bắt đầu tiếp cận với điều trị & quản lý can thiệp Đau. Đọc ngay, để lĩnh hội tư duy chống Đau trong Y khoa từ hôm nay. Sẽ không còn đầu tay para, morphin.
Gọi ngay 081 4262 088 để được tư vấn miễn phí

BỘ 2 CUỐN
ĐAU & TIẾP CẬN ĐIỀU TRỊ ĐAU

(Ấn bản chuyển ngữ tiếng Việt - 2018, lần đầu có mặt tại Việt nam)

#TBRP: #CPUPS là bộ 2 cuốn sách có nội dung về điều trị, và can thiệp Đau trên lâm sàng, nằm trong series sách "Clinical" do TBRP| Group concept, bộ sách được chuyển ngữ từ bản tiếng anh của 2 cuốn sách cùng tên là "Atlas of common pain syndromes & Atlas of uncommon pain syndromes" của tác giả Steven D.Waldman. Là một trong những tác giả, những người đầu tiên, tiên phong trong lĩnh vực về Đau, quản lý can thiệp và điều trị về Đau trên thế giới.
Hiện ông đang là Giáo sư chủ nhiệm của khoa Anesstheisology, và Medical Humanities & Bioethics. Của trường Đại học y khoa Missouri - thành phố Kansas. Ông đã dành rất nhiều thời gian trong sự nghiệp của mình để nghiên cứu & thực nghiệm điều trị, can thiệp Đau. Không phải ngẫu nhiên, những cuốn sách của ông được đón nhận thật nhiều từ các bác sĩ lâm sàng, mà những cuốn sách này, còn được coi là giáo trình để bước vào lĩnh vực Đau, nhiều giá trị & nhiều kết quả tích cực.
Thông tin về ông, bạn có thể xem thêm tại https://en.wikipedia.org/wiki/Steven_D._Waldman.

Ở Việt nam, Đau đã được biết đến & quan tâm từ khoảng 20 năm trở lại đây, và trở thành 1 xu hướng điều trị mới mẻ, đạt hiệu quả can thiệp nhanh trên lâm sàng, và mở ra 1 cơ hội việc làm, cũng như mức thu nhập lớn, có thể triển khai ở mọi bệnh viện, thông qua các máy móc, đồ dùng sẵn có, rẻ tiền; một trong những nơi thực hành quản lý và can thiệp Đau nhiều nhất, có lẽ được biết đến là Sài gòn. Hiện tại, nơi duy nhất tổ chức khóa học đào tạo kĩ thuật tiêm can thiệp tại chỗ Đau dành cho các bệnh lý của hệ gân xương do Y hồ chí minh tổ chức đào tạo, thực hành trên xác trong 1 ngày.
Thông tin chi tiết về khóa học, các bạn có thể xem thêm tại: https://www.facebook.com/phauthuatthucnghiem.yds/

Để đăng kí & được đào tạo thực hành và có chứng chỉ chứng thực kĩ thuật. Nội dung lí thuyết & mô tả kĩ thuật, các bạn có thể tham khảo & học từ bộ 2 cuốn sách này.

 


LỜI NÓI ĐẦU TẬP 1


 

                                                                                                                               MỤC LỤC TẬP 1

                                                                                                                               LỜI NÓI ĐẦU TẬP 2

 

 

 


 

 

MỤC LỤC TẬP 2

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

BẢNG THÔNG SỐ KĨ THUẬT SÁCH
CPS - Atlas of common pain syndromes Atlas những hội chứng đau thường gặp
Bìa mềm Bìa mềm
395 trang  395 trang
8 x 0.8 x 11 inches 8 x 0.8 x 11 inches
99.08$ ~ 2.318.000đ 275000đ ~ 12$
Tiết kiệm tới ~ 2.000.000đ
Giấy couchematt Giấy couchematt
Not freeship Không hỗ trợ miễn phí ship
   
UCPS - Atlas of uncommon pain syndromes UCPS - Atlas những hội chứng đau ít gặp
Bìa mềm Bìa mềm
369 trang 369 trang
8 x 0.8 x 11 inches 8 x 0.8 x 11 inches
114.57$ ~ 2.610.000đ 275000đ ~ 12$
Tiết kiệm tới ~ 2.300.000đ
Giấy couchematt Giấy couchematt
Not freeship Không hỗ trợ miễn phí shipĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

Bộ 2 cuốn sách về Đau là nền tảng để nhập môn cho lĩnh vực quản lý và can thiệp Đau, nên những người phù hợp đầu tiên chính là các bác sĩ trẻ quan tâm tới lĩnh vực này, ở việt nam, là nhắm hướng của gần như mọi chuyên khoa, khi cần phải can thiệp đau, trong đó đặc biệt kể tới, nội khoa, ngoại khoa, cơ xương khớp, thần kinh, gây mê hồi sức, ... Ngoài ra, một đối tượng nữa sẽ nhận được nhiều giá trị từ bộ 2 cuốn sách, đó là các em sinh viên Y2-3 khi mới bắt đầu sang lâm sàng, đặc biệt đi lâm sàng cấp cứu, nơi phải nhanh nhẹn trong tư duy chẩn đoán, phán đoán và đưa ra nhận định nhanh chóng, bộ 2 cuốn sách này sẽ giúp các em hình thành tư duy lâm sàng để có thể trở thành những bác sĩ lâm sàng thực thụ.

Và dành tặng riêng cho những bác sĩ, những con người luôn quan tâm và điều trị Đau bằng kĩ thuật can thiệp xâm lấn tối thiểu, nhưng đem lại giá trị hiệu quả cao.

ALBUM ẢNH 

 

ĐỌC THỬ SÁCH

 


ĐỌC THỬ SÁCH

Tập 1: Atlas những hội chứng đau thường gặp
Tập 2: Atlas những hội chứng đau ít gặp

 

 

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm nổi bật